Thời gian giao hàng được tính bắt đầu kể từ khi ichimart.net xác nhận đơn hàng thành công. Quý khách có thể tham khảo tại bảng thời gian giao hàng của Japana bên dưới:

Khi các mặt hàng có tại Việt Nam:

Thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

Khi các sản phẩm của Japana đang ở Nhật Bản:

Thời gian giao hàng từ 12 – 18 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Vì sao có các sản phẩm của ICHI MART đang ở Nhật Bản ?

ichimart.net là website bán hàng Nhật Bản trực tuyến xách tay từ Nhật Bản, chúng tôi có 2 văn phòng tại Nhật Bản và Việt Nam, nên việc lưu trữ sản phẩm tại 2 kho này. Tuy nhiên vì là ngành hàng tiêu dùng có nhiều sản phẩm, nên có một số sản phẩm theo quy định của ICHI MART, sau khi Quý khách hàng đặt mua chúng tôi mới nhập về, vì vậy thời gian giao hàng lâu hơn hàng đã có tại Việt Nam khoản 10 ngày. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục vấn đề này.

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vị cam kết của Japana về việc không giao hàng đúng hẹn:

– Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần “Thông tin Giao hàng”)
– ICHI MART nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi
– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,…), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.